Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Hãng

 • Dòng sản phẩm: Hỗ Trợ Điều Trị
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 97
 • 450.000 VNĐ
 • 399.000 VNĐ
 • - Nước súc miệng Thanh Nghị khi súc ngụm đầu tiên, vị ngon của thuốc lá sẽ biến mất vì Nicotine đã bắt đầu bị vô hiệu hóa. Từ đó, cơn thèm thuốc giảm dần và biến mất hẳn từ 5-7 ngày.
  - Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi trội của cai thuốc lá thầy Nghị. Thuốc loại bỏ toàn bộ Nicotine, chứ không biến đổi chúng. Vì vậy, bạn có thể cai thuốc lá vĩnh viễn, không lo tái nghiện.
  - Phân phối chính hãng 100% - cam kết hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng
ĐẶT HÀNG NHANH

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Hiện nay Việt Nam có 22.5% người trưởng thành sử dụng thuốc lá tương ứng với 15,6 triệu người. Trong đó, nam giới hút thuốc chiếm 45.3% và nữ giới hút thuốc chiếm 1.1%. Số lượng người trưởng thành hút thuốc lá thụ động cũng tương đối cao. Thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và cộng đồng rất lớn như: 

- Nam giới hút thuốc gặp tình trạng bất lực, vô sinh cao hơn gấp 3 lần so với người không hút thuốc!

- Hút thuốc lá gây NGHẼN ĐỘNG MẠCH, ĐAU TIM và ĐỘT QỤY

- Thuốc lá và khói thuốc lá chứa đến hơn 7000 CHẤT ĐỘC HẠI, trong đó hơn 60 chất gây ra các bệnh UNG THƯ ÁC TÍNH, đặc biệt là UNG THƯ PHỔI.

- Hút thuốc lá cũng gây SUY GIẢM THỊ LỰC, gây MÙI HÔI KHÓ CHỊU trong hơi thở khiến người đứng gần ngại giao tiếp

- Làn da của người hút thuốc lá LÃO HÓA NHANH HƠN gấp 6 lần người bình thường

Bắt nguồn từ chăn trở xã hội nhữ vậy Thầy Thanh Nghị đã bào chế thành công sản phẩm có thể giảm cảm giác thèm rượu và đào thải hết chất gây nghiện. Theo phương pháp đặt biệt chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. 

Nước súc miệng cai thuốc lá thuốc lào Thanh Nghị là sản phẩm của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị. Sản phẩm được sản xuất theo phiếu công bố sản phẩm số 01/17/CBMP_DL của sở y tế tỉnh Đăk Lăk. Nhà máy cũng đạt tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm dạng lỏng theo quyết đinh số 02/DL-DKSXMP của ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 08/05 năm 2017.

Thông tin chi tiết

 • Tên: Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
 • Quy cách: Mỗi liệu trình mới 1 chai 400ml.
 • Dạng bào chế: Dạng nước súc miệng.
 • Màu sắc: Màu đen đậm.
 • Mùi vị: Mùi thơm của thảo dược ngâm rượu.
 • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Công Dung: Cai thuốc lá, thuốc lào

2. CÔNG DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG THANH NGHỊ

- Cai dứt điểm thuốc lá sau từ 5 đến 7 ngày

- Cắt cơn thèm thuốc trong quá trình cai thuốc lá. thuốc bao gồm dược liệu có tác dụng làm thay đổi vị giác, giúp cắt cơn thèm giúp người nghiện có thể loại bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc vào nicotine.

- Hiệu quả cao, không tái nghiện sau khi cai thuốc thành công.Nhờ việc không sử dụng nicotine thay thế trong thành phần nên nicotine bị loại bỏ khỏi cơ thể chỉ sau từ 48 tới 36 giờ.

- An toàn sử dụng, không hề để lại tác dụng phụ.Ngoài ra, để trị ho do thời tiết lạnh, bạn có thể nuột một ngụm

- Khử mùi hôi miệng do thuốc lá, thuốc lào, làm sạch miệng, phòng viêm lợi và sâu răng giúp bạn tự tin trong cuộc sống và công việc.

3.THÀNH PHẦN CỦA CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thành phần được làm từ các thảo dược đông y bao gồm:

Quế Nhục 0,7g

Cam Thảo 0,3g

Đại Hồi 0,3g

Tơm Trơng 2,0g

Bồ Công Anh 2,0g

Kim Ngân Hoa 1,8g

Cúc Hoa 1,2g

Cồn 35 – 40 độ vừa đủ 400ml Tất cả các nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn tỉ mỉ, bảo quản kỹ càng, tuân thủ đúng tiêu chuẩn sản xuất hóa dược của cục quản lý dược Việt Nam. Dây chuyền sản xuất được đầu tư tự động hóa 100% từ khâu chiết rót tới đóng chai, dán nhãn. Lợi thế của việc sử dụng tự động hóa là nâng cao năng suất sản xuất và đảm bảo tính đồng nhất cho các sản phẩm khi được bán ra thị trường.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Để cai thuốc lá một cách hiệu quả, việc tuân thủ các hướng dẫn của Thanh Nghị là điều kiện tối quan trọng, quyết định đến sự thành – bại của cả quá trình. Trong mỗi chai thuốc đều có hướng dẫn đi kèm, hãy đọc và làm đúng theo hướng dẫn để có thể cai thuốc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bước 1: Hãy định trước một ngày để bỏ thuốc lá.

Bước 2: Hãy nhịn hút thuốc lá, thuốc lào cho tới khi cảm giác thèm thuốc cồn cào, tới khi không chịu được thì ngậm một nắp chai 20ml thuốc cai.

Bước 3: Ngậm kỹ, súc sâu trong thời gian từ 30 giây tới 1 phút sau đó nhổ đi.

Bước 4: Sau khi súc miệng với thuốc cai từ 10 tới 15 phút bạn có thể ăn hoặc uống nước như bình thường. Bước 5: Lặp lại hành động súc miệng với thuốc cai mỗi khi có cảm giác thèm thuốc.

-Lưu ý Mỗi khi có cảm giác thèm thuốc lá thuốc lào hãy súc miệng với thuốc cai. Không giới hạn số lần sử dụng trong ngày hoặc phân biệt sáng tối.
Sản phẩm được bào chế dưới dạng nước súc miệng đậm đặc. Nếu thấy vị thuốc quá cay và nồng, hãy ngậm thuốc trong thời gian ngắn hơn, từ 20 tới 30 giây rồi nhả ra. Ngậm thuốc cho tới khi hết liệu trình, kể cả khi đã hết cơn thèm.
Để tránh tường hợp lờn thuốc, tuyệt đối KHÔNG hút thuốc lá hay thuốc lào trong thời gian dùng thuốc cai. Thuốc có thể uống được và không hề gây tác dụng phụ, mọi người không nên không nên lo lắng khi nuốt phải. Sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược lành tính, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên môn.

5. REVIEW CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG ?

5.1 Nước súc miêng Cai thuốc lá Thanh Nghị có lừa đảo không?

Nước súc miệng Thanh Nghị đã được sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.
Sản phẩm cũng đã được Hội đông y huyện Cưgar – tỉnh ĐăkLăk và Viện y học cổ truyền ĐăkLăk đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện của thuốc đối với bệnh nhân, thậm chí là những người nghiện thuốc lá 30 – 40 năm. Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg).
Bên cạnh việc được cấp giấy phép sản xuất và lưu hành sản phẩm trên toàn quốc. Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị đã đạt được nhiều giải thưởng như: top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng.
Theo kết quả ghi nhận từ hệ thống bán hàng, kết quả cai thuốc lá thuốc lào như sau: Với những người hút thuốc ở mức trung bình, tức hút khoảng 1 gói/ 1 ngày trong khoảng 10 năm. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình 400ml trong thời gian 5 đến 7 ngày là có thể cai thuốc hoàn toàn. Với những người nghiện nặng, hút thuốc trên 10 năm. Sau khi dùng 2 liệu trình trong thời gian từ 10 tới 15 ngày có thể cai dứt điểm cả thuốc lá và thuốc lào.
Như vậy, Cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn là sản phẩm đáng tin cậy đã được Bộ Y Tế cấp phép,an toàn sử dụng và mang lại hiệu quả 

5.2 Review sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị

Bỏ đi thuốc lá để giữ lại cuộc sống, quên đi thuốc lá để nhớ đến những người thân yêu xung quanh mình và để nhớ đến chính mình cần phải tồn tại. Mọi người hãy nhớ chỉ có sức khỏe mới là tài sản vô giá. Có sức khỏe mới làm nên cuộc sống và làm cho cuộc sống trọn vẹn 2 từ "hạnh phúc".

Cai thuốc lá Thanh Nghị đã khẳng định thương hiệu nổi tiếng do hiệu quả mang lại trong việc loại bỏ hàm lượng nicotine và độc tố khói thuốc ra khỏi cơ thể người nghiện lấy lại sự cân bằng để quá trình cai thuốc chỉ còn là vấn đề đơn giản. Thực tế chứng minh và cai thuốc lá Thanh Nghị được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và ý nghĩa thiết thực của sản phẩm trong đời sống thường ngày.  Có thể nói cách cai thuốc lá bằng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là giải pháp đơn giản, nhanh chóng nhất với bất cứ ai đang muốn rời xa khói thuốc lá. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đã từng qua sử dụng sản phẩm:


1. Nhà thuốc minh tâm phục vụ nhiệt tình, chất lượng thuốc tốt, bố và chồng mình đã cai thuốc thành công, thank nhà thuốc nhiều.

1

2. Chất lượng thuốc tốt, mình đã cai được thuốc lá sau khi sử dụng 1 lọ đầu tiên
2
3. Từ khi dùng thuốc bố mình đã cai được thuốc rồi. Cảm ơn Nhà thuốc đã chỉ mình cho ba mình cai thuốc ạ.
3
4. Sản phẩm tuyệt vời, tư vấn nhiệt tình chu đáo, giá cả phải chăng.
4
5. Chồng em đã cai được thuốc lá. Cảm ơn nhà thuốc với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
5
6. Mình đã cai được nhờ thuốc, hiệu quả tuyệt vời.
6
7. Sản phẩm rất tốt - Dịch vụ tốt - Tư vấn nhiệt tình. Mình rất ưng ý.
7
8. Cảm ơn nhà thuốc nhé. Sản phẩm hiệu quả lắm ạ.
8

Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Ở Đâu ?

Hiện nay Thanh Nghị được bày bán trên hầu hết các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc nên sẽ không khó để tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên cần thận trọng trong việc mua thuốc sử dụng ,bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Giải pháp tối ưu nhất là hãy đặt hàng trên trang bán hàng chính thức của Thanh nghị và các nhà thuốc đại lý phân phối hàng cho công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang là đơn vị dẫn đầu  trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho cả nam và nữ, Nhà Thuốc Minh Tâm luôn mong muốn được trao đến tay quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng đặt uy tín lên hàng đầu. 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG 

Nhằm giúp quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và sử dụng đạt hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể đặt mua hàng theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0983.422.638 để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn làm sao sử dụng đạt hiệu quả và tiến hành đặt hàng một cách dễ dàng.

Cách 2: Quý khách cũng có thể đặt hàng dễ dàng bằng cách ấn trực tiếp vào nút “MUA HÀNG” ngay phía dưới, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào form đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng.

Cách 3: Tới trực tiếp địa chỉ shop để mua, giúp quý khách được tư vấn trực tiếp để có phải pháp và hướng khắc phục tốt nhất cho nhu cầu của mình, và đặc biệt không phải sợ sản phẩm giả, không đạt chất lương. 

Địa chỉ 1 : 68 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa Chỉ 2: Số 1 Huỳnh Văn Nghệ, Quận Gò Vấp, Hồ Chí MInh

Cách 4:  Đặt Vào Form Bên Dưới Đây 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn